Giá vé tham quan Hòn Tằm

giá vé tham quan hòn tằm
giá vé tham quan hòn tằm

Giá vé tham quan Hòn Tằm

Giá vé tham quan Hòn Tằm trọn gói cano, ăn trưa, vui chơi cả ngày chỉ 560,000đ. Không phái sinh thêm chi phí khác.

Đại lý vé Hòn Tằm Nha Trang hổ trợ đưa đón, tư vấn, hướng dẫn viên.

Vé tham quan hòn tằm

Giá vé tham quan Hòn Tằm Nha Trang trọn gói

Vé Hòn Tằm trọn góiNgười lớnTrẻ em
Tham quan Hòn Tằm560,000đ400,000đ
Tắm bùn Hòn Tằm550,000đ385,000đ
Tour Luxury980,000đ686,000đ

Thời gian phù hợp nhất để tham quan là vào khoảng 8:00 – 16:20 hằng ngày. Với khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có đủ 1 ngày để trải nghiệm những dịch vụ vui chơi trên đảo. 

Giá vé tham quan Hòn Tằm trọn gói 560,000 đồng. Với gói vé này, thay vì tham quan tổ hợp tắm bùn, bạn sẽ được tham quan bãi biển và sử dụng hồ bơi của Hòn Tằm. Ngoài ra, còn có chèo thuyền Kayak và công viên phao nổi, ăn trưa Buffet tại nhà hàng Ocean View.

Vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói 550,000 đồng. Với giá này, ngoài các tiện ích của gói 350,000đ thì bạn còn được ăn trưa Buffet tại nhà hàng Hồn Việt.

Vé tắm bùn chỉ với 350,000 đồng. Giá này bạn sẽ được tham quan và trải nghiệm tắm bùn Hòn Tằm. Thực chất còn hay hơn thế vì đâu chỉ là tắm bùn, mà còn được sử dụng hồ bơi vô cực, thác nước, tắm massage, hồ Jaccuzzi và tha hồ check-in với quá nhiều góc ảnh đẹp. Giá này đã bao gồm tàu đưa bạn đi từ cảng Hòn Tằm đến đảo. KHÔNG BAO GỒM BUFFET TRƯA.

Vé Hòn Tằm 250,000 đồng (lựa chọn tham quan khu tắm biển hoặc khu tắm bùn). Đây là giá dành cho bạn tự thuê tàu đi riêng, khởi hành từ bến tàu du lịch Nha Trang.

Khu vui chơi Hòn Tằm Sparkling Waves

Khi mua gói giá vé tham quan Hòn Tằm là bạn chọn khu vui chơi Sparkling Waves là một trong những khu vui chơi nước phong phú và đa dạng, được mệnh danh là thiên đường của các trò chơi biển khi quý khách tham quan các tour đảo tại Nha Trang. từ câu cá, chèo thuyền kayak, bóng chuyền bãi biển, flyboard, nhà phao trên biển, đặc biệt là trải nghiệm độc đáo với tàu Sea Breacher, duy nhất chỉ có tại khu du lịch Hòn Tằm

Khu tắm bùn Hòn Tằm

Lấy cảm hứng thiết kế từ mô hình ruộng bậc thang, với tổng diện tích lên tới 16,000m2, đa dạng gói dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của du khách, sự phân khu hợp lý, thiết kế mở xen kẽ hồ điều tiết trong khuôn viên xanh mát, giúp quý khách có những giây phút tận hưởng và thư giãn tuyệt vời.

Khi đã đặt chân tới đảo thì phương tiện di chuyển bạn đến điểm tắm bùn đó chính là xe điện. Sau đó các bạn có thể check in, làm thủ tục thay đồ, gửi đồ và tha hồ trải nghiệm các tiện nghi ở khu tắm bùn Hòn Tằm.

Cảng Hòn Tằm Nha Trang ở đâu

Cảng Hòn Tằm Nha Trang nằm phía nam thành phố Nha Trang. Cách trung tâm thành phố Nha Trang 7km, thuộc phường Vĩnh Nguyên. Khách du lịch đi ra đảo Hòn Tằm đều đi qua cảng này. Cano đi ra đảo Hòn Tằm khoảng 7 phút.

Với tour Hòn Tằm chính hãng thì bạn sẽ khởi hành từ cảng Hòn Tằm. Ở đây có bãi giữ xe miễn phí dành cho phương tiện cá nhân. Nếu bạn đi bằng Taxi hay Grab thì đến đây lại càng đơn giản hơn khi chỉ cần yêu cầu là bạn được tới nơi rồi.

Giờ tàu chạy cano Hòn Tằm

Lịch tàu chạy là mỗi giờ từ 8h00 đến 22h00. Quý khách cần có mặt tại cầu cảng 20 phút trứơc khi tàu chạy đế được sắp xếp chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *